Nhà

Qingdao Genron International Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Giới thiệu công ty:

 

Qingdao Genron International Trade Co., Ltd Kinh doanh chính là Xuất khẩu các loại rơ moóc, phụ tùng xe moóc và Máy hàn thủ công, Máy hàn tự động, Dây chuyền sản xuất xe moóc, v.v. Chúng tôi có nhà máy riêng sản xuất xe kéo hơn 20 năm, Giám đốc điều hành Bà Zhao có 15 năm kinh nghiệm xuất khẩu Xây dựng và xe tải sơ mi rơ mooc;Cô đã đến hơn 30 quốc gia để kiểm tra thị trường xe tải.Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm phù hợp theo cách ngắn nhất và giá trị rẻ nhất.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Kinh nghiem cua chung toi:

 

Được thành lập vào năm 2000, hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất.


Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là xuất khẩu tất cả các loại rơ moóc, phụ tùng rơ moóc và Máy hàn tay, Máy hàn tự động, Dây chuyền sản xuất xe rơ moóc, Đầu xe tải mới và đã qua sử dụng, Xe chở hàng / vận tải hành khách Diesel, Xe ben mới và đã qua sử dụng, Máy làm đá khô Vân vân.


Hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh sản xuất và xuất khẩu ở nước ngoài của chúng tôi tập trung vào xe đầu kéo và xe tải, Chúng tôi đã sử dụng chín năm đã đến thăm Ghana, Burkinafaso, Cameroon, Nigeria, Mozambique, Zambia, Tanzania, Kenya, Malaysia, Indonesia, Philippine, Vietnam, LAOS , Mayanmar, Algeria, Dubai, Ect.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Genron

Số nhân viên : 8~20

Doanh thu hàng năm : 50-500

Năm thành lập : 2019

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Genron International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Genron International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Genron International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Genron International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ